โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Generative AI ด้วย ChatGPT | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มีนาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 121 คน

วันที่ 25 มีนาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพวิชาการงานวิจัยและการเรียนรู้ที่ต้องปรับตัวด้วย ChatGPT ให้แก่บุคลากรของคณะ โดยเนื้อการอบรมประกอบด้วยการประยุกต์ใช้ Generative AI ด้วยโปรแกรม ChatGPT ในการจัดการเรียนการสอนและงานวิจัย พร้อมทั้งสาธิตการใช้งาน ChatGPT เพื่อเป็นผู้ช่วยในการสร้างสรรค์บทความ รายงาน และสื่อนักวิจัยในการวางโครงร่างบทความวิจัย