โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 189 คน

วันนี้ (20 มี.ค. 67) เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร พร้อมด้วยพลตรีพรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก และผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในปีนี้ สำหรับกิจกรรมปัจฉิมนิเทศวันนี้มีการบรรยายหัวข้อการสมัครงานอย่างไรให้ได้งาน การปรับตัวรับใลกใหม่สู่การทำงานการ การสร้างบุคลิกภาพ การขับเคลื่อนชีวิตด้วยพลังบวก นอกจากนี้มีสถานประกอบการที่เข้าร่วมประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานสำหรับนักศึกษาที่สนใจ