โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 191 คน

วันนี้ (20 มี.ค. 67) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยเวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ตาก ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณาจารย์บันทึกภาพหมู่ร่วมกับนักศึกษา จากนั้นเวลา 09.00 น. ประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพให้แก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ และมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาหลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล โครงการร่วม บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และประกาศนียบัตรแก่ผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566