โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ ตลาดนัดกิจกรรมชุมนุม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 113 คน

วันนี้ (6 ก.พ. 67) ที่โรงเรียนตากพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ ตลาดนัดกิจกรรมชุมนุม โดยร่วมออกบูธกิจกรรมให้นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่มาร่วมงานได้เรียนรู้และร่วมสนุกรับของรางวัล เช่น เครื่องดื่มอิตาเลียนโซดา การแสดงตัวอย่างการตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ เกมค้นหาคำศัพท์ สาธิตการพิมพ์สามมิติ การทำพวงกุญแจด้วยเลเซอร์ และโดรนท่องเที่ยวจังหวัดตาก

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย