โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัลจัดโครงการอบรมอาชญากรรมทางไซเบอร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 85 คน

วันนี้ (6 ก.พ. 67) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมทองกวาว หลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมอาชญากรรมทางไซเบอร์ ให้นักศึกษาได้ทราบถึงรูปแบบภัยคุกคามทางไซเบอร์ชนิดต่างๆ วิธีการป้องกันตนเองเพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ รวมถึงกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับภัยไซเบอร์ ขอขอบคุณทีมวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรเมืองตากที่มาถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักศึกษาในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย