เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 205 คน
วันนี้ (17 ม.ค. 67) เวลา 15.00 น. สโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมกับ หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ และแผนกวิชาสังคมศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมการแบ่งปันความรู้อาหารไทยภาคกลาง โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาร่วมประกอบอาหารไทย ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ได้แก่ ต้มยำกุ้ง และขนมบัวลอย ซึ่งเป็นอาหารยอดนิยมของไทย เพื่อรวบรวมและเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารที่เป็นวัฒนธรรมในสังคมไทย และให้เห็นคุณค่าและตระหนักถึงความสำคัญของอาหารไทย
คลังรูปภาพ : โครงการแบ่งปันความรู้ การประกอบอาหารไทยภาคกลาง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา