โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา สืบสานประเพณีทอดกฐิน จัดโครงการกฐินราชมงคลล้านนาร่วมใจ ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 25 พฤศจิกายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 343 คน

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.09 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นเจ้าภาพจัดกฐินราชมงคลล้านนาร่วมใจ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมคณะผู้บริหารจาก 6 เขตพื้นที่ นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก บุคลากร นักศึกษา และศรัทธาสาธุชน ร่วมทอดกฐินราชมงคลล้านนาร่วมใจ ณ วัดท่าช้าง ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก ได้รับเมตตาจากพระครูพิทักษ์นาคดิตถ์ เจ้าอาวาสวัดท่าช้าง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เพื่อสมทบบุญถวายวัดท่าช้าง และเพื่อเป็นการรักษาประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามทางพระพุทธศาสนา ทั้งนี้ได้มีผู้มีจิตกุศลร่วมถวายจตุปัจจัยทำบุญกฐินราชมงคลล้านนาร่วมใจ ประจำปี 2566 จำนวน 638,638.50 บาท