โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการซ่อมแซมอาคารที่ได้รับความเสียหายจากวาตภัย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กันยายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 290 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการซ่อมแซมอาคารที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์วาตภัย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,396,000 บาท