โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก สืบสานประเพณีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 มิถุนายน 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 215 คน

วันที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 น. ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ตาก เป็นประธานในพิธี เพื่อเป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม สร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาใหม่ ตลอดจนการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย