โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (ไฟฟ้า) และพนักงานขับรถยนต์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 469 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง อาจารย์ (ไฟฟ้า) และพนักงานขับรถยนต์ รับสมัครตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม-13 กุมภาพันธ์ 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานยุทธศาสตร์และบุคลากร โทรศัพท์ 055-515900 ต่อ 219, 303