โลโก้เว็บไซต์ ประมวลภาพซ้อมใหญ่ ครั้งที่ 2 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 สิงหาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 296 คน

ประมวลภาพซ้อมใหญ่ ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2562