โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 435 คน

วันนี้ (11 ก.ค. 65) ที่หอประชุมจังหวัดตาก รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2565 โดยมีนายศราวุธ ไทยเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานนำส่วนราชการและประชาชนร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราช พร้อมกล่าวสดุดีเทิดพระเกียรติ ในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย