โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ต้อนรับนายกเหล่ากาชาดจังหวัดตาก ในโอกาสเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 218 คน

วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่ห้องประชุมคำพุฒ นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ต้อนรับนางวรรณฤดี กิจเจริญรุ่งโรจน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตากและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดตาก พร้อมด้วยสมาชิกแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดตาก และสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดตาก ในโอกาสเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยในปีการศึกษา 2565 มีนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ จำนวน 4 ราย ได้แก่ นางสาวธัญชนก สกุลอนุตตรีย์ นายศิวกร ศรีจินดาคีรี นางสาววิไลลักษณ์ หทัยผ่องใส และนางสาวปนัดดา มานพแดนไพร ในการนี้ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดตากได้ให้กำลังใจแก่นักเรียนและครอบครัว พร้อมทั้งสอบถามถึงปัญหาอุปสรรคของนักศึกษา ความเป็นอยู่ปัจจุบัน รวมถึงให้คำปรึกษาแนะนำการใช้ชีวิตประจำวัน แนวทางช่วยเหลือในอนาคต โอกาสนี้ได้มอบสิ่งของเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาด้วย