โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดพัฒนาด้านหุ่นยนต์และระบบการผลิตอัตโนมัติ  ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก   จำนวน  1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดพัฒนาด้านหุ่นยนต์และระบบการผลิตอัตโนมัติ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤษภาคม 2565 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 540 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ถึง 31 พฤษภาคม 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดพัฒนาด้านหุ่นยนต์และระบบการผลิตอัตโนมัติ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๑๖๒,๕๐๐.๐๐ บาท (สามสิบล้านหนึ่งแสนหกหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้