โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมวันถ่ายทอดเทคโนโลยี เริ่มต้นฤดูกาลผลิตใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 126 คน

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและวัตกรรม (AIC) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมวันถ่ายทอดเทคโนโลยี (Field Day) เพื่อเริ่มต้นฤดูกาลผลิตใหม่ ประจำปี 2565 ณ อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก โดยได้ออกหน่วยบริการให้ข้อมูลด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมกับเกษตรกรในพื้นที่ รวมถึงรับฟังปัญหาและความต้องการสนับสนุนเทคโนโลยีหรือองค์ความรู้เพื่อพัฒนาระบบเกษตรกรรม นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายชีวภัณฑ์สำหรับกำจัดศัตรูพืช ซึ่งเป็นการพัฒนาและจัดทำโดยสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร