โลโก้เว็บไซต์ โครงการสัมมนาวิชาการเครือข่ายสัมพันธ์ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพจังหวัดตาก ชั้นปีที่ 2 ปีการศึกษา 2564  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 ธันวาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 116 คน

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการสัมมนาวิชาการเครือข่ายสัมพันธ์ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพจังหวัดตาก ชั้นปีที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการทุนนวัติกรรมสายอาชีพชั้นสูง โดยมีสถานศึกษาเครือข่ายในจังหวัดตากเข้าร่วมการประชุม ซึ่งมหาวิทยาลัยได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างเครือข่ายให้เกิดความร่วมมือทางด้านวิชาการเพื่อพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียการสอน รวมถึงการส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรและนักศึกษาของสถานศึกษาเครือข่ายเกิดความร่วมมือและได้พัฒนาศักยภาพด้านวิชาการและด้านปฏิบัติการ