โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก รับมอบเครื่องจักรปลดประจำการเพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอนจากสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 8 (นครสวรรค์) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 กุมภาพันธ์ 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 336 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ผศ.วีระพรรณ จันทร์เหลือง หัวหน้าสาขาวิชาช่างจักรกลหนัก คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยรับมอบยานพาหนะและขนส่ง ซึ่งรับโอนโดยสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 8 (นครสวรรค์) จำนวน 5 คัน ประกอบด้วย

รถแทรคเตอร์ตีนตะขาบขนาดใหญ่ / หางลากจูงบรรทุกเครื่องจักร / รถหัวลากสิบล้อ / รถบรรทุกซ่อมผิวจราจรลาดยาง / และรถบรรทุกเทท้าย เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์การเรียนการสอนและให้นักศึกษาได้ใช้ประโยชน์ในการศึกษาวิชาช่างจักรกลหนักต่อไป