โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาออนไลน์ ปีการศึกษา 2564 เตรียมความพร้อมนักศึกษาเข้าสู่การทำงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 มีนาคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 768 คน

วันที่ 17 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี นำคณะผู้บริหารประกอบด้วย นายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินีนาฏ วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และนายสมชาย บุญพิทักษ์ หัวหน้าสาขาออกแบบอุตสาหกรรม พบนักศึกษาเพื่อให้ปัจฉิมโอวาทและแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมทั้งการบรรยายเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การทำงาน โดย คุณวีรยุทธ วาณิชกมลนันท์ วิทยากรมาให้ความรู้ในหัวข้อเทคนิคการหางานและสถานการร์ตลาดแรงงานในปัจจุบัน อาชีพทางเลือกในสถานการณ์โควิด-19 และการเขียน Resume และการสมัครงานอย่างไรให้ได้งาน นอกจากนี้ยังมีการแจกของรางวัลระหว่างกิจกรรมด้วย