โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการทดลองเส้นใยแก้วนำแสง (Optical Transmission Link Laboratory)  ตำบลไม้งาม  อำเภอเมือง  จังหวัดตาก  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการทดลองเส้นใยแก้วนำแสง (Optical Transmission Link Laboratory) ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มกราคม 2565 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 413 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2565 ถึง 28 มกราคม 2565

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการทดลองเส้นใยแก้วนำแสง (Optical Transmission Link Laboratory) ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก จำนวน 1 ชุด  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ e1/2565 (งปม.)