โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มกราคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1155 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลดังกล่าว โดยสอบคัดเลือกวันที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น.