โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดพิธีบวงสราวงพระวิษณุกรรมและพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 มกราคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 925 คน

วันที่ 18 มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรมและพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้มาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์

ในช่วงเวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย

เวลา 08.30 น. จากนั้นผู้ช่วยอธิการบดี ประธานในพิธีนำผู้ร่วมกิจกรรมร่วมพิธีสงฆ์และพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม

เวลา 10.00 น. ประธานสภานักศึกษาและนายกสโมสรนำพานไหว้ประธานในพิธีและคณะผู้บริหาร นายกสโมสรนักศึกษานำนักศึกษากล่าวปฏิญาณตน หลังจากนั้นนักศึกษาร่วมร้องเพลงพระคุณที่สามตามลำดับ

ภาพเพิ่มเติม: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย