โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 ธันวาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 810 คน

วันที่ 3 ธันวาคม 2564 ที่บริเวณวิหารหลวงพ่อมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยนางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ประธานในพิธีวางพานพุ่มหน้าดอกไม้หน้าบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำผู้เข้าร่วมพิธีถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ฯ จากนั้นผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาและทำความสะอาดบริเวณวิหารหลวงพ่อมงคล

โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้รับความอนุเคราะห์จากหมวดดุริยางค์ มณฑลทหารบกที่ 310 บรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ในกิจกรรมงานแสดงดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2564 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ/ข่าว: ชลาลัย กมลคุณาชัย