โลโก้เว็บไซต์ ประกาศปรับปรุงร่าง TOR และร่างเอกสารประกวดราคาจ้างเหมารวมติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบไฮบริดพร้อมอุปกรณ์ประกอบครบชุด ด้านงานติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมและระบบสื่อสาร จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มิถุนายน 2564 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 635 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2564 ถึง 15 มิถุนายน 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมา      รวมติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบไฮบริดพร้อมอุปกรณ์ประกอบครบชุด ด้านงานติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมและระบบสื่อสาร  จำนวน  1  รายการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น  2,730,๐๐๐.๐๐  บาท (สองล้านเจ็ดแสนสามหมื่นบาทถ้วน)  รายละเอียดตามเอกสารแนบ คลิกhttps://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2021/06/20210611092427_27758.pdf