โลโก้เว็บไซต์ PR RMUTL TAK สอนน้องทำ Infographic อย่างง่าย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 6 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 253 คน

ส่วนงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา ตาก นำโดยอาจารย์สุรพงศ์ ขุนคง หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และคุณสุภาภรณ์ ใจหนุน นักประชาสัมพันธ์ เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Infographic สื่อแห่งอนาคต เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 จ.ตาก เพื่อให้ความรู้ด้านการออกแบบสื่อ Infographic ด้วยโปรแกรม illustrator หัวข้อ “เศรษฐกิจพอเพียง” โดยนำข้อมูลที่นักเรียนได้แบ่งกลุ่มวิเคราะห์จากข้อมูลที่ยากนำมาจัดทำให้เป็นข้อมูลที่ง่ายต่อการอ่าน นักเรียนเกิดความรู้ ทักษะ ในการออกแบบผ่านโปรแกรม illustrator และเกิดการบูรณาการในการเรียนการสอนและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ได้จริงในชวิตประจำวัน

ภาพเพิ่มเติม >>