โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มกราคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

18 มกราคม 2564 นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถี โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานในพิธีนำหัวหน้าส่วนราชการร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ รวมถึงแสดงความจงรักภักดี เทิดทูนต่อสถาบันพระมหากษัตริย์