โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมนัดพบแรงงาน Co-payment จ้างเด็กจบใหม่ จ่ายคนละครึ่ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 พฤศจิกายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 176 คน

30 พฤศจิกายน 2563 นายวรานนท์ ยิ้มมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดกิจกรรม “นัดพบแรงงาน Co-Payment” จัดโดยสำนักงานจัดหางานจังหวัดตาก ในโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่ สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ ภายใต้ชื่องาน “นัดพบแรงงาน” โอกาสนี้ ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี ได้กล่าวต้อนรับประธานในพิธี หัวหน้าส่วนราชการ สถานประกอบกิจการและผู้ร่วมงาน โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือการจ้างงานให้ผู้จบการศึกษาใหม่ได้มีงานทำ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพิ่มทักษะและประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงเพื่อช่วยเหลือสถานประกอบกิจการให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง และเกิดการจ้างงานในกลุ่มผู้จบการศึกษาใหม่เพิ่มมากขึ้น โดยการสนับสนุนให้นายจ้าง/สถานประกอบการ จ้างงานผู้จบการศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)