โลโก้เว็บไซต์ แนะนำสถานประกอบกิจการ เพื่อเปิดโอกาสร่วมงานกับกลุ่มบริษัทไทยออยล์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 พฤศจิกายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 166 คน

30 พฤศจิกายน 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดกิจกรรมให้นักศึกษา ประกอบด้วยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 รับฟังการแนะนำสถานประกอบกิจการ โดยกลุ่มบริษัทไทยออยล์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่ในสนใจเข้าร่วมทำงานในกลุ่มบริษัทดังกล่าว