โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดการประชุมสัมมนาปรับปรุงและแก้ไขหลักสูตรตามข้อเสนอแนะผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตรฯ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 สิงหาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2706 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการ "การประชุมสัมมนาปรับปรุงและแก้ไขหลักสูตรตามข้อเสนอแนะผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์หลักสูตรเพื่อเสนอสภาวิชาการและสภามหาวิทยาลัย" ระหว่างวันที่ 2-3 สิงหาคม 2559 ณ ห้องศรีสัชนาลัย โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี คณาจารย์ประจำแต่ละหลักสูตร ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมโครงการดังกล่าว