โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับ กฟผ. จัดอบรมหลักสูตร “ระบบงานสวม ISO สำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรกล” รุ่นที่ 1/2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1217 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(มทร.) ตาก ร่วมมือกับ กองพัฒนาด้านเทคโนโลยีโรงไฟฟ้าถ่านหินและเหมือง ฝ่ายพัฒนาบุคลากร การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.) จัดอบรมหลักสูตร “ระบบงานสวม ISO สำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรกล” รุ่นที่ 1/2559 ระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2559 ได้รับเกียรติเปิดงานโดย ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก

โดยมีวิทยากรจาก มทร.ล้านนา ตาก ร่วมให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ดังนี้ ผศ.ธงชัย เบ็ญลักษณ์ ผศ.เชวง อยู่ยืนยง ว่าที่ร้อยตรีจำเนียร แดงเถิน ผศ.จำรัส ทาคำวัง อ.ชยันต์ คำบันลือ และอาจารย์ไกรสร วงษ์ปู่

ซึ่งการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับการผลิตหรือตรวจรับชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่มีการสวมประกอบ และพัฒนาผู้ปฏิบัติงานให้สามารถผลิตและตรวจสอบชิ้นส่วนเครื่องจักรพื้นฐานได้ตามมาตรฐานขนาดที่ ISO ระบุ จัดอบรม ณ โรงปฏิบัติงานเครื่องมือกลพื้นฐาน มทร.ล้านนา ตาก