โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษารางวัลเพชรราชมงคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มกราคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 513 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ "ราชมงคลสรรเสริญ" ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 2 ท่าน ดังนี้
1. นายพีระพงษ์ คุปตัษเฐียร (ต่อ) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ "ราชมงคลสรรเสริญ" ด้านจิตอาสา/คุณธรรมจริยธรรม/ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม
2. นายกรวิชญ์ ใยสำลี (เฟิร์ส) คณะวิศวกรรมศาสตร์
ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ "ราชมงคลสรรเสริญ" ด้านทักษะผู้นำ

ทั้งนี้ นักศึกษาดังกล่าวได้เข้ารับรางวัลจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร) ในโอกาสการจัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 15 (วันที่ 18 มกราคม 2563) เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก: กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา