โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า มอบผลิตภัณฑ์ป้องกันโควิด-19 แก่มูลนิธิตันติสุนทร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 เมษายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 411 คน

วันนี้ (10 เม.ย. 63) ที่มูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี และคณาจารย์ พร้อมด้วยสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก โดย พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก มอบผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ