โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารทรัพยากรมอบหน้ากากอนามัยแสดงความขอบคุณสมาคมศิษย์เก่าในการผลิตเจลแอลกอฮอล์ให้มหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 เมษายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 338 คน

วันนี้ (10 เม.ย. 63) ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้เกียรติมอบหน้ากากอนามัยแก่ พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ซึ่งหน้ากากอนามัยดังกล่าวผลิตโดยผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก (นางอังคณา สุขเกษม มีเกษ) เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณที่สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากได้ผลิตเจลแอลกกอล์มอบให้แก่มหาวิทยาลัยสำหรับบุคลากรใช้บริเวณจุดคัดกรองผู้เข้า-ออก