โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ผลิตชุดอุปกรณ์ Face shield ส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 เมษายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 338 คน

7 เมษายน 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ผลิตชุดอุปกรณ์ปกป้องใบหน้า (Face shield) โดยความร่วมของกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งหลายโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ยังขาดแคลนอยู่มาก