โลโก้เว็บไซต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน มทร.ล้านนา ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 283 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก/ประธานคณะกรรมการการศึกษาธิการจังหวัดตาก ในการเดินทางตรวจเยี่ยมการดำเนินกิจการ พร้อมรับฟังบรรยายสรุปการดำเนินการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อกำหนดยุทธศาสตร์ และบูรณาการแนวการจัดการศึกษาให้สอดคล้องกับแนวนโยบายของรัฐ เพื่อรองรับประชาคมอาเซียน เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก

ภาพเพิ่มเติม >>