โลโก้เว็บไซต์ โครงการติดตามความก้าวหน้าและสรุปบทเรียนโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน/ชุมชนแบบมีส่วนร่วม กรณีบ้านอยู่ดี ต.วังจันทร์ อ.สามเงา จ.ตาก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 249 คน

8 กรกฎาคม 2558 โครงการติดตามความก้าวหน้าและสรุปบทเรียน โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน/ชุมชนแบบมีส่วนร่วม กรณีบ้านอยู่ดี ต.วังจันทร์ อ.สามเงา จ.ตาก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 ได้รับเกียรติโดย ท่านอุดม มณีขัติย์ รศ.สุทัศน์ จุลศรีไกรวัล รศ.ดร.อภิรักษ์ เทียรมงคล และนายเกรียงไกร ธารพรศรี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ รวมถึงบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก อาจารย์สุวรรณีย์ ขยันการนาวี อาจารย์ปิยะภรณ์ เสมาทอง งานวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมรับการประเมินในครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม >>

คำค้น : บ้านอยู่ดี