โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาใหม่ มทร.ล้านนา ตาก เรียนปรับพื้นฐาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 525 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดการเรียนการสอนปรับพื้นฐานให้แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป

ภาพเพิ่มเติม >>