โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 271 คน

2 กรกฎาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์และละลายพฤติกรรมนักศึกษาใหม่ ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ แลจัดกิจกรรมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ ได้แก่ หลวงพ่อมงคล พระวิษณุกรรมเจ้า ท่านราชสิทธิ์ และท้าวมาลีวราช

ภาพเพิ่มเติม >>