โลโก้เว็บไซต์ จังหวัดตาก ขอเชิญเข้าร่วมงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา ประจำปี 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 338 คน

จังหวัดตากโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตาก ร่วมกับ เทศบาลเมืองตาก สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดตาก และคณะสงฆ์จังหวัดตาก กำหนดจัดพิธีทำบุญตักบาตรหล่อเทียนจำนำพรรษา เนื่องในเทศกาลอาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา ประจำปี 2559 ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2559 และงานสัปดาห์ส่งเสริมพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลอาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา ประจำปี 2559 ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ในการนี้จึงขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมและร่วมทำบุญในวันสำคัญดังกล่าว พร้อมทั้งส่งแบบตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมและส่งเงินร่วมทำบุญให้สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตาก ภายในวันที่ 11 กรกฎาคม 2559

ดาวน์โหลด กำหนดการและแบบตอบรับ << คลิก