โลโก้เว็บไซต์ ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงหอพักนักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 246 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะดำเนินการสอบราคาจ้างปรับปรุงหอพักนักศึกษา
กำหนดยื่นซองสอบราคาถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2559 ณ งานพัสดุ อาคารอำนวยการ ชั้น 1 มทร.ล้านนา ตาก ในวันเวลาราชการ
อ่านกำหนดการและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >