โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมจัดอาหารงานถวายเลี้ยงพระกระยาหารค่ำ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 ธันวาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 952 คน

วันนี้ (16 ธ.ค. 62) ที่ร้านอาหารข้าวเม่า-ข้าวฟ่าง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้รับเกียรติให้ร่วมจัดอาหารเลี้ยงต้อนรับคณะผู้ร่วมงานถวายเลี้ยงพระกระยาหารค่ำ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดตาก โดยอาหารที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมประกอบแก่คณะผู้ร่วมงานมีทั้งอาหารประเภทคาวและหวาน ประกอบด้วย กระเพาะปลา หมูสะเต๊ะ ลู่หมูเมืองตาก ยำข้าวเกรียบ ไก่ทอดข้าวเหนียว ทับทิมกรอบ ขนมช่อม่วง ไอศกรีม น้ำสมุนไพร เป็นต้น