โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในการเสด็จเยี่ยมโครงการ To be number one | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ธันวาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1622 คน

วันนี้ (11 ธ.ค. 62) ที่โรงเรียนตากพิทยาคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในโอกาสทรงเสด็จเยี่ยมสมาชิกและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ To be number one และศูนย์เพื่อนใจ To be number one ของจังหวัดตาก พร้อมทั้งทรงเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต To be number one โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมจัดนิทรรศการโครงการ To be number one ภายใต้คำขวัญ "เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด" นอกจากนี้มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมเฝ้ารับเสด็จในการพระราชทานกำลังใจและให้คำแนะนำในการเลิกเสพยาเสพติดได้อย่างถาวรแก่สมาชิกใครติดยายกมือขึ้น และพระราชทานคำปรึกษาแก่สมาชิกชมรม To be number one จากสถานศึกษาในจังหวัดตาก เพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ตลอดจนการประพฤติตนที่ถูกต้องและเหมาะสม