โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 สิงหาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 712 คน

วันนี้  (12 ส.ค. 62) เวลา 19.00 น. ที่อาคารกิตติคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ผศ.สินีนาฏ วงศ์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชน​ ร่วมประกอบพิธีในการถววายเครื่องราชสักการะพานพุ่มทองพุ่มเงิน​ ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ​ ถวายคำนับพระบรมฉายาลักษณ์​แล้วจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล​ เหล่าข้าราชการและประชาชนจุดเทียนต่อจากผู้ว่าราชการจังหวัด​ตาก จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ​กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติและกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคล​ แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ต่อจากนั้นจึงนำผู้ร่วมพิธีขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีพระแม่ไทย ด้วยความปลื้มปิติและสำนึกในพระกรุณาธิคุณ