โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลำน้ำลำคลอง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 สิงหาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 753 คน

วันนี้ (12 ส.ค. 62) เวลา 14.00 น. ที่บริเวณคลองสาธารณะ ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดยผู้ช่วยอธิการบดี (ดร.สนธยา ทองอรุณศรี) พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลำน้ำ ลำคลอง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำหัวหน้าส่วนราชการและประชาชนจิตอาสาประกอบพิธี โดยประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวงและพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมกล่าวคำปฏิญาณร่วมกัน หลังจากนั้นประชาชนจิตอาสาที่เข้าร่วมกิจกรรมได้แยกกันทำกิจกรรมบริเวณคลองสาธารณะ ในส่วนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ร่วมกันพัฒนาบริเวณรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบ