โลโก้เว็บไซต์ ต้อนรับผู้ว่าการฯ เต๋อหง ในโอกาสเยือนจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 22 มิถุนายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1208 คน

วันนี้ (22 มิ.ย. 62) เวลา 14.30 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับ Mr.Wei Gang ผู้ว่าการแห่งรัฐบาลประชาชนเขตปกครองตนเองเต๋อหง มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมคณะ ในการเดินทางเยือนจังหวัดตากและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยผู้ว่าการฯ เต๋อหง ได้ให้เกียรติร่วมปลูกต้นไม้ (ต้นรวงผึ้ง) เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน จากนั้นได้เข้าร่วมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และวิทยาลัยครูเต๋อหง ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่ทั้งสองประเทศจะได้เสริมสร้างความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาทั้งสองฝ่าย พร้อมทั้งครอบคลุมกิจกรรมทางการศึกษาที่จะก่อประโยชน์ทั้งคณาจารย์และนักศึกษาของทั้งสองฝ่าย การสร้างเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาต่อไป