โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 4 พฤษภาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 769 คน

วันที่ 4 พ.ค. 2562 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก ผศ.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำข้าราชการระดับสูงและหัวหน้าข้าราชการ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ บริเวณโถงศาลากลางจังหวัดตาก (หลังเก่า) โดยเป็นประธานเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพิธีถวายพระพรชัยมงคล