โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 4 พฤษภาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

วันที่ (4 พ.ค. 62) เวลา 07.00 น. ที่พระอุโบสถ วัดมณีบรรพตวรวิหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดย ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก ผศ.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป จากนั้นเวลา 09.00 น. เป็นการประกอบพิธีเจริญชัยมงคลคาถาเฉลิมพระเกียรติฯ โดยประธานและผู้ร่วมพิธีทุกคนรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีฯ จากสถานีโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย