โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ต้อนรับผู้บัญชาการกองกำลังจิตอาสา พร้อมร่วมเป็นจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดี ด้วยหัวใจ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 2728 คน

วันที่ 22 เม.ย. 62 ที่ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก พลเอกศิวะ ภระมรทัต ผู้บัญชาการกองกำลังจิตอาสาและคณะ ลงพื้นที่จังหวัดตาก ตรวจเยี่ยมจุดลงทะเบียนรับสมัครจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พลตรี ณรัช สิงห์ปภาภร ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 310 พล.ต.ต​ มานะ​ อิน​พิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก​ นายวรานนท์​ ยิ้มมงคล​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก​ พร้อมด้วย ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก มทร.ล้านนา และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมให้การต้อนรับ

โดยในโอกาสนี้บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมเป็นจิตอาสาในการรับลงทะเบียนในครั้งนี้ด้วย ซึ่งบรรยากาศของการเปิดรับลงทะเบียนจิตอาสาพระราชทานในวันนี้​ เปิดให้เฉพาะข้าราชการ​พนักงานรัฐวิสาหกิจ ​และเจ้าหน้าที่ของรัฐ มาลงทะเบียนจิตอาสาพระราชทาน ​โดยมีผู้ที่สนใจเดินทางมาร่วมลงทะเบียนจิตอาสาพระราชทานกันอย่างต่อเนื่อง​ และพร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลืองมาลงทะเบียน

ซึ่งจังหวัดตากมีกำหนดการจะจัดกิจกรรมในระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2562 เพื่อให้สมาชิกจิตอาสาพระราชทาน ”เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ได้ร่วมกิจกรรม ประกอบด้วย บริเวณหนองหลวง ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก บริเวณหนองเล่ม ตำบลเกาะตะเภา อำเภอบ้านตาก และบริเวณป่าชุมชน ตำบลเชียงทอง อำเภอวังเจ้า

ทั้งนี้​ ศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน 904 ได้มอบหมายให้จังหวัดตากและทุกอำเภอในพื้นที่จังหวัดตากเปิดรับสมัครลงทะเบียนจิตาสาพระราชทานแก่ประชาชนผู้สนใจร่วมเป็นสมาชิกจิตอาสาพระราชทานระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก โดยมีเป้าหมายในการรับสมัครจิตอาสาพระราชทานครั้งนี้ รวม 30,000 คน

ชมภาพเพิ่มเติมที่ Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก