โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารวิศวกรรมเครื่องกล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารวิศวกรรมเครื่องกล

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2562 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 519 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2562 ถึง 5 เมษายน 2562

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารวิศวกรรมเครื่องกล (ช่างยนต์)  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ>>คลิ๊ก<<