โลโก้เว็บไซต์ โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงฯ ครั้งที่ 19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มีนาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 533 คน

วันที่ 13 ม.ค. 62 ที่อาคาร 60 ปีทรงครองราชย์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ แผนกวิชาสังคมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเศรษฐกิจพอเพียงและภูมิปัญญาท้องถิ่น ครั้งที่ 19 ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ให้นักศึกษาได้ศึกษาและร่วมสนุก อาทิ การออกบูธนิทรรศการของนักศึกษาในรายวิชาปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการดำเนินชีวิต การบริการวิชาการด้านศิลปวัฒนธรรมสู่ชุมชน "มาลัยมะกรูดหอมใบเตย" การแข่งขันประกวดแดนเซอร์ลูกทุ่ง การแข่งขันการประกวดส้มตำลีลา โดยนักศึกษาในรายวิชาศิลปะการใช้ชีวิต  ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และเสริมสร้างความเข้าใจในปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนกับงงานด้านศิลปวัฒนธรรมและกิจกรรมนักศึกษา เพื่อสร้างแนวคิดและการนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไปในอนาคต

ภาพเพิ่มเติม Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก