โลโก้เว็บไซต์ ปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 673 คน

วันที่ 14 มี.ค. 62 ที่ห้องประชุมทองกวาว ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก เป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 2562 มีนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรรมบัณฑิต (ค.อ.บ.) ที่กำลังจะฝึกปฏิบัติประสบการณ์วิชาชีพครู่ 3 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล 34 คน สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า 37 คน และสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ 14 คน โดยมีการบรรยายหัวข้อแนะนำและการปฏิบัติตนในสถาบันอาชีวศึกษา เอกสารคู่มือต่างๆ ในการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู การวิจัยในชั้นเรียนด้านชุดการสอนและการแก้ไขปัญหาในชั้นเรียน พร้อมกับมอบหนังสือส่งตัวให้แก่นักศึกษาเพื่อออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษาต่อไป